Nha Trang city tour

В наличии
$25 $21,50

Забронировать

Описание

Nha Trang City Tour (1 ngày)

08h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn, bắt đầu chuyến tham quan.

- Viện Hải Dương học Nha Trang nằm trong hệ thống các viện nghiên cứu chuyên ngành của Trung tâm Khoa học tự nhiên và Công nghệ Quốc gia Việt Nam. Viện Bảo tàng Hải dương học cũng lưu giữ khoảng 20.000 mẫu vật của hơn 4.000 loài sinh vật biển và động thực vật trong các ao, hồ nước ngọt.

-Tháp bà Ponagar được xây dựng từ cuối thế kỷ thứ 7 đến 12, Tháp là biểu tượng và là niềm tự hào của dân tộc Chăm . Từ lâu, Tháp bà Ponagar đã là một điểm đến quen thuộc không thể bỏ qua đối với những ai đã từng đến xứ Trầm Hương xinh đẹp.

- Chùa Long Sơn tọa lạc dưới chân đồi Trại Thủy, chùa Long Sơn được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 19 và trùng tu sửa chữa năm 1940, là một trong những ngôi chùa cổ kính trên địa bàn thành phố Nha Trang. Du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng bức tượng Kim Thân Phật Tổ cao 24m ngự trên đỉnh đồi.

11h30:Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng với những món ăn hấp dẫn.

13:00: Xe đưa Quý khách đến khu du lịch suối khoáng nóng tháp bà sử dụng “Ôn tuyền thủy liệu pháp”, các tia nước bắn thẳng vào các huyệt đạo giúp làm giảm stress đáng kể, ngoài ra Quý khách còn được tắm bùn khoáng và ngâm suối khoáng nóng.

15h30: Kêt thúc chương trình du lịch nha trang 1 ngày xe đưa quý khách về khách sạn.

Nội dung chương trình:

1. Viện Hải Dương Học - một trong những cơ sở nghiên cứu khoa học được ra đời sớm nhất ở Việt Nam và được coi là cơ sở lưu trữ hiện vật và nghiên cứu về biển lớn nhất Đông Nam Á.

2. Tháp Bà Ponaga – danh thắng đẹp nhất thành phố Nha Trang, Khánh Hòa với quần thể kiến trúc tiêu biểu tồn tại từ xa xưa.

3. Chùa Long Sơn - một thắng cảnh Phật giáo được xếp vào hạng bậc nhất ở Khánh Hoà không chỉ với nét đẹp danh lam mà còn có ảnh hưởng rất lớn đối với tín ngưỡng Phật giáo cho cả Khánh Hoà xưa và nay.

4. Tắm Bùn Tháp Bà – là trung tâm tắm bùn đầu tiên của Việt Nam và là nơi tốt nhất để chăm sóc sức khỏe bằng bùn khoáng tự nhiên.

Bao gồm:

+ Xe ô tô máy lạnh đưa đón trong chương trình.

+ HDV nhiệt tình có kinh nghiệm , vui vẻ.

+ Ăn trưa tại nhà hàng

+ Vé cổng vào điểm tham quan

+ Nước suối và khăn lạnh.

Không bao gồm:

- Các chi phí phát sinh.

- Vé tắm bùn

Отзывы посетителей(0)

Наверх