Tour Yangbay

В наличии
$33 $25,37

Забронировать

Описание

Tham quan Yangbay

8h00: Hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn

9h30: Tham quan khu du Lịch Tâm Linh:

- Quý khách tham quan “Khu tâm linh Mộc Thần” - cây Da cổ thụ cao trên 25 m, gốc khổng lồ hơn 20 người ôm – một trong những cây cổ thụ lớn nhất rừng Yang Bay. Quý khách sẽ thích thú với dịch vụ “Cá bú bình” “ Dây nguyện ước” chỉ có tại Yang Bay

- Tham quan khu vực nuôi cá sấu: thử cảm giác mạnh với dịch vụ câu cá sấu. Quý khách có thể chụp hình với cá sấu sống hoặc mua sắm các sản phẩm lưu niệm được làm từ da cá sấu, đà điểu thương hiệu Khatoco.

10h30: Tham quan khu du Lịch Thác Yang Bay:

- Du ngoạn công viên bằng xe điện hoặc xe lửa cổ tích

- Tham quan và tìm hiểu Nhà trưng bày các nhạc cụ dân tộc, thưởng thức Chương trình biểu diễn văn nghệ độc đáo đầy ấn tượng và giao lưu với các nghệ nhân Raglay qua: Đàn đá Khánh sơn huyền thoại, Đàn Chapi trữ tình, Đàn T’ rưng truyền thống, sáo tỏ tình Tacung, Kèn Taleploi huyền diệu cùng các điệu múa của người Raglay.

- Tham quan và tắm thác Yang Bay- dòng thác hùng vĩ nhất– hoặc thử cảm giácvới dịch vụ Mát xa cá, dịch vụ Chèo bè, dịch vụ Bắn cung tên, lăn bóng nước, bắn cá có thưởng...

11h45: Ăn trưa: thưởng thức cá món đặc sản từ đà điểu, cá sấu và các món ăn mang đậm phong cách núi rừng tại Nhà hàng Đảo Ngọc

-Nghĩ ngơi thư giản

13h20: Tham quan khu du Lịch Thác HO-CHO:

- Tham quan khu động vật và các trò chơi dân gian: tham quan gấu hoang dã, hươu, công, khỉ, gà các loại….Thử cảm giác lạ với dịch vụ “câu gấu” và dịch vụ cưỡi đà điểu hoặc cá cược vui nhộn với trò chơi đua heo, đá gà.

- Tham quan vườn nuôi chim với nhiều loài chim quý. Thưởng thức dịch vụ “cho chim ăn”.

14h20: Tham quan và tắm khoáng nóng tại Khu khoáng nóng Ho Cho: đây là dòng thác đặc biệt nằm giữa rừng nguyên sinh với nguồn nước Khoáng nóng lộ thiên. Tại đây có tất cả 05 hồ khoáng nóng với nhiệt độ khác nhau, Quý khách có thể tự do lựa chọn hồ tắm phù hợp với mình.

- Ngoài ra Quý khách còn có thể thả mình thư giãn với dịch vụ tắm thảo dược phủ đầy hoa hồng.

15h30: Kết thúc chương trình . Trở về Tp.Nha Trang


Nội dung chương trình:

1. Cây Mộc Thần - là cây đa lâu năm, to lớn và chúng ta có thể nguyện cầu sức khỏe, bình yên bằng cách ném những lá bùa may mắn lên cây.

2. Khu du lịch Tâm Linh

3. Khu du lịch Yangbay

4. Khu du lịch thác HO-CHO

5. Câu cá xấu – là môn giải trí cảm giác mạnh, mang lại nhiềm niềm vui và bất ngờ cho quí khách.


Bao gồm:

- Xe ô tô máy lạnh đưa đón trong chương trình.

- HDV nhiệt tình có kinh nghiệm , vui vẻ.

- Ăn trưa tại nhà hàng

- Vé cổng vào điểm tham quan.

- Nước suối và khăn lạnh.

Không bao gồm:

- Các chi phí cá nhân ngoài chương trình.

Отзывы посетителей(0)

Наверх